0369.468.686

Đơn vị nhận sản xuất trạm trộn bê tông tại Hưng Yên | Đội ngũ kỹ sư giỏi, đúng quy trình

Đánh Giá

Bê Tông Hưng Yên Đơn vị nhận sản xuất trạm trộn bê tông tại Hưng Yên | Đội ngũ kỹ sư giỏi, đúng quy trình. Cung cấp cho các cụm công nghiệp, khu công nghiệp và các công trình nhà dân, nhà phố, đô thị, công trình cao tầng trong tỉnh. Để được báo giá trạm trộn bê tông Hưng Yên mới nhất và chính xác nhất cho từng khu vực, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh.

Đội ngũ kỹ sư giỏi, đúng quy trình của trạm trộn bê tông tại Hưng Yên

Giảm nhân công

Trạm trộn bê tông được trộn theo quy trình chuẩn, sau đó được chuyển lên các xe bồn trộn bê tông chuyên dụng. Mọi mẻ bê tông được đồng đều giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Nhờ máy móc hiện đại mà thời gian đổ bê tông được rút ngắn 1-2h, từ đó có thể giảm nhân công, tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm mặt bằng tập kết vật liệu

Sử dụng Trạm trộn bê tông bạn sẽ không phải tập kết vật liệu với khối lượng lớn, đáp ứng được các công trình có diện tích nhỏ, chật hẹp.

Tiết kiệm vật liệu rơi vãi ra ngoài

Trạm trộn bê tông được dẫn qua ống đổ trực tiếp vào khu vực thi công, vì thế việc rơi vãi bê tông ra ngoài so với trộn thủ công là ít hơn rất nhiều. Sau khi hoàn thành sẽ không tốn thời gian để dọn dẹp lại vật liệu bị rơi.

Thời gian đổ bê tông nhanh

Khác với bê tông trộn thủ công chỉ được thực hiện vào ban ngày thì Trạm trộn bê tông trộn sẵn có thể thực hiện vào ban đêm mà không ảnh hưởng gì đến giao thông, vì nó được vận chuyển trực tiếp bằng xe và đổ thẳng xuống.

Chất lượng bê tông đồng đều

Bê tông được trộn với công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại. Các tiêu chuẩn về bê tông được kiểm định chặt chẽ ngay từ đầu nên tạo ra sản phẩm bê tông được đồng nhất về chất lượng.

Dự toán khối lượng sử dụng dễ dàng

Việc dự toán khối lượng sử dụng Trạm trộn bê tông rất đơn giản. Khi bạn đã tính ra được khối lượng bê tông dự trù sẽ không bị lãng phí thừa thiếu nhiều nguyên vật liệu.

Lựa chọn được bê tông nhiều tính năng

Khách hàng có thể yêu cầu chọn loại bê tông chống thấm cho nhà dột cao. Hoặc muốn làm cách nhiệt, tăng độ trơn cho bê tông bằng cách thêm một số loại phụ gia vào. Việc này sẽ giúp bỏ qua nhiều công đoạn và đẩy nhanh tiến độ công trình. ” Đơn vị nhận sản xuất trạm trộn bê tông tại Hưng Yên | Đội ngũ kỹ sư giỏi, đúng quy trình “.

Báo giá trạm trộn bê tông tại Hưng Yên mới nhất 2024

Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo sau:

Cường độ bê tông (Mac) Tiêu chuẩn Độ sụt (cm) ĐVT Đơn giá (đồng)
Trạm trộn bê tông M100 R28 Đá 1×2 10±2 1.100.000
Trạm trộn bê tông M150 R28 Đá 1×2 10±2 1.150.000
Trạm trộn bê tông M200 R28 Đá 1×2 10±2 1.200.000
Trạm trộn bê tông M250 R28 Đá 1×2 10±2 1.250.000
Trạm trộn bê tông M300 R28 Đá 1×2 10±2 1.310.000
Trạm trộn bê tông M350 R28 Đá 1×2 10±2 1.370.000
Trạm trộn bê tông M400 R28 Đá 1×2 10±2 1.450.000
Bơm bê tông > 30 m3 100.000
Bơm bê tông < 30 m3 ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 80.000
Phụ gia đông kết nhanh R14 70.000
Phụ gia chống thấm B6 80.000
Phụ gia chống thấm B8 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 đơn giá cộng thêm 25.000

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá trạm trộn bê tông còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Như: số lượng bê tông cần cung cấp là nhiều hay ít (Khối lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi hơn. Sử dụng loại mác nào, quãng đường vận chuyển là bao nhiêu, hạng mục thi công là dễ hay phức tạp,… Vì vậy để có báo giá chính xác nhất hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu và thành phẩm tại Hưng Yên

Các nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt theo những chỉ tiêu được quy định tại tiêu chuẩn kỹ thuật.

  • Nguyên liệu.
  • Hệ thống định lượng.
  • Hệ thống phối trộn.
  • Kiểm tra độ sụt bê tông.
  • Phương thức vận chuyển.
  • Giao nhận.
  • Kiểm tra sản phẩm.
  • Kết thúc quá trình.

Đồng thời quá trình định lượng được giám sát kỹ với sai số thấp nhất. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm trạm trộn bê tông bê tông thương phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao.

Lợi ích khi sử dụng trạm trộn bê tông Hưng Yên tại Bê Tông Hưng Yên

Dịch vụ nhanh chóng và kịp thời

Bê Tông Hưng Yên phục vụ với lượng lớn khách hàng ở khu vực Hưng Yên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ khối lượng bê tông từ công trình nhỏ đến tòa nhà cao tầng. Với phương châm đảm bảo đúng tiến độ, thời gian cho công trình của khách hàng. Đồng thời, quy trình làm việc cũng như sản phẩm phù hợp với chuẩn an toàn môi trường và quy mô.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Các trạm trộn của công ty luôn có những kỹ thuật thuật có trình độ và thái độ làm việc tích cực. Nhờ đó, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cũng như công trình có yêu cầu kỹ thuật cao.

Hỗn hợp bê tông thương phẩm được tạo ra được giám sát kỹ từ khâu nguyên liệu đến quy trình phối trộn. Tất cả đều đảm bảo một cách chính xác, nhanh chóng và đúng quy trình kỹ thuật

Giá thành mang tính cạnh tranh cao

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trạm trộn bê tông tại và sản phẩm đúc sẵn. Chính vì thể, quy trình công nghệ sản xuất đã được chúng tôi chuẩn hóa. Nhờ đó, chi phí sản xuất được giảm đi rất nhiều so với mới thành lập.

Từ đó, giá mà chúng tôi cung cấp luôn có tính cạnh tranh với các đơn vị cung ứng khác. Khách hàng hòa toàn yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm nhưng không mất nhiều phí.

BÊ TÔNG HƯNG YÊN

Chuyên cung cấp bê tông thương phẩm, Bê tông thương phẩm
Địa chỉ : Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.  
Hotline: 0369468686
Email : pkh.betonghungyen@gmail.com
Website : betonghungyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *